บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์    แจ้งซ่อม   TH l EN

ลูกค้าสัมพันธ์ 092-262-0760

บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

TH

ความสำคัญของเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS ที่มีต่อกล้องวงจรปิด

ความสำคัญของเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS ที่มีต่อกล้องวงจรปิด

 

มีคนจำนวนมาก ที่ยังไม่ทราบว่าเครื่องสำรองไฟฟ้าหรือ UPS นั้นสำคัญอย่างไรกับกล้องวงจรปิด สำหรับผู้ที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นไม่ค่อยมีนักที่ผู้ขายหรือช่างติดตั้งจะบอกถึงความสำคัญของเครื่องสำรองไฟฟ้า ด้วยเหตุผลที่จะทำให้ราคาเพิ่มขึ้นไป ทำให้ลูกค้าลังเลที่จะติดตั้ง หรือตัดสินใจไม่ซื้อกับตัวเอง แต่แท้จริงแล้วนั้น เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS มีความสำคัญมากกับกล้องวงจรปิดมากถึงขั้นที่เรียกว่าขาดกันไม่ได้เลย

 

เราลองมาดูกันว่าเครื่องงสำรองไฟฟ้า UPS นั้น สำคัญอย่างไรบ้างกับกล้องวงจรปิด

เครื่องสำรองไฟฟ้านั้นสามารถทำให้อุปกรณ์ที่ต่อพ่วงนั้นสามารถทำงานต่อได้แม้เกิดปัญหาไฟฟ้า เช่น ไฟดับ สำหรับกล้องวงจรปิดนั้นจะทำให้ กล้อง และอุปกรณ์บันทึกทุกตัวนั้นยังทำงานอยู่ได้อย่างปกติ ถ้าเราต่อโมเด็มเข้ากับเครื่องสำรองไฟฟ้าไว้ด้วย จะทำให้เราดูกล้องวงจรปิดจากอินเตอร์เรทขณะไฟดับได้อีกด้วย

 

และนอกจากนี้เครื่องสำรองไฟยังช่วยในเรื่องของไฟตก และไฟกระชากได้อีกด้วย ซึ่งปัญหาไฟตกหรือไฟกระชากจะส่งผลต่อกล้องวงจรปิดให้หยุดทำงาน ทำให้เราจะต้องรีสตาร์ทอีกครั้ง เพื่อให้ระบบกลับมาทำงานได้ตามปกติ และถ้าไฟกระชากแรงๆ อาจทำให้กล้องวงจรปิดนั้นพังและหมดการรับประกันได้เลยทีเดียว

 

ยิ่งกรณีที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วกล้องวงจรผิดมีโอกาสที่จะดูเหตุการณ์ย้อนหลังไม่ได้เนื่องจากไม่มีเครื่องสำรองไฟฟ้าช่วยในกรณีเกิดปัญหาเกี่ยวกับกระแสไฟฟ้า เนื่องจากกล้องวงจรปิดในทุกวันนี้ใช้การบันทึกบน HDD เพื่อนำมาดูย้อนหลัง ซึ่งถ้าหากไม่มีเครื่องสำรองไฟฟ้าและเกิดเหตุการณ์ผิกปกติกับกระแสไฟฟ้าขึ้น จะทำให้ HDD พังได้โดยง่าย

ซึ่งการเลือกซื้อเครื่องสำรองไฟฟ้านั้นควรจะเลือกจากคุณภาพที่ดี และการรับประกัน บริการหลังการขายที่ดี ซึ่งเครื่องสำรองไฟฟ้าของบริษัท Chuphotic นั้นมีคุณภาพที่ดี และการบรืการหลังการขายที่ดี ดังนั้นจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ยังไม่มีเครืองสำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานหลายๆคน

 

กลับ