บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์    แจ้งซ่อม   TH l EN

ลูกค้าสัมพันธ์ 092-262-0760

บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

TH

เรื่องควรพิจารณา 5 เรื่องเมื่อเลือกแผงโซลาร์สำหรับโครงการธุรกิจ​

 

เรื่องควรพิจารณา 5 เรื่องเมื่อเลือกแผงโซลาร์สำหรับโครงการธุรกิจ​

องค์กรธุรกิจจำนวนมากในหลายอุตสาหกรรมกำลังลดต้นทุนการจัดการของพวกเขาโดยการติดตั้งแผงสังเคราะห์แสงเพื่อแปลงพลังงานแสงอาทิตย์ไปเป็นไฟฟ้าที่ ใช้งานได้ การย้ายแหล่งพลังงานจากพลังงานฟอสซิลดั้งเดิมและรับพลังงานสะอาด แหล่งพลังงานหมุนเวียนมาใช้ทำให้บริษัทไม่เพียงแต่มีข้อได้เปรียบทางการเงินมากกว่าคู่แข่งในตลาดโลกมากขึ้น แต่ยังช่วยลดคาร์บอนฟุตปริ้นท์ของพวกเขาอีกด้วย

 

มีเหตุผลมากมายที่ช่างทำรองเท้าหรือเจ้าของฟาร์มอัลมอนด์อยากจะติดตั้งระบบโซลาร์ เจ้าของกิจกรรมขนาดเล็กที่เติบโตอาจจะเลือกติดตั้งแผงโซลาร์ต้นทุนต่ำจำนวนหนึ่งเพื่อที่จะลดต้นทุนการจัดการและเพิ่มกำไรได้ แม้จะไม่พูดถึงประโยชน์ข้อนี้ก็ยังมีสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อจะเลือกระบบโซลาร์สำหรับธุรกิจดังนี้

 

 

1.เพิ่มประสิทธิภาพพลังงาน

เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับผู้ดูแลอาคารที่จะหาทางสำรองพลังงานให้ได้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ก่อนจะติดตั้งแผงโซลาร์ โดยการทำให้ประสิทธิภาพพลังงานของอาคารอยู่ในระดับสูงสุดและลดความต้องการใช้พลังงานโดยภาพรวม เจ้าของสามารถตระหนักถึงศักยภาพของระบบแผงโซลาร์ได้ ยิ่งไปกว่านั้นการลดการใช้พลังงานในอาคารหมายถึงการที่เจ้าของสามารถติดตั้งแผงโซลาร์ที่เล็กลงและถูกกว่าได้

 

2. ผลตอบแทนการลงทุนระยะยาว

สมาชิกทีมโซลาร์ในองค์กรธุรกิจมักจะตัดสินผลตอบแทนระยะยาวของระบบโซลาร์ตามข้อมูลผลการดำเนินงานด้วยข้อมูลน้อยนิดในมือนอกเหนือจากความจริงพื้นฐาน ในขณะที่ผลประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์สามารถสังเกตเห็นได้เมื่อเวลาผ่านไป เจ้าของอาคารหลายคนอยากจะเห็นผลตอบแทนและกำไรทันที ทีมโครงการควรจะเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อแสดงรายละเอียดทาการเงินที่เน้นลดต้นทุนของพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบริษัทในระยะยาว

 

3. ประเภทของการจ่ายเงิน

หนึ่งในเป้าหมายแรกๆของการกำหนดปัจจัยต้นทุนสำหรับโครงการคือการที่โปรเจคจะซื้อแผงโซลาร์โดยการกู้หนี้หรือใช้เงินทุนตัวเอง ปัจจัยนี้มีผลอย่างมากต่อผลตอบแทนเงินลงทุนของบริษัทที่จะได้รับในที่สุด การใช้เงินตัวเองเพื่อลงทุนแผงโซลาร์ให้ความมั่นใจได้ว่าบริษัทจะได้รับผลตอบแทนสูงสุดที่เป็นไปได้ แต่โชคไม่ดีที่ไม่ใช่ทุกบริษัทจะมีศักยภาพทางการเงินสำหรับลงทุนในโปรเจคโดยใช้ทุนของตัวเองและหลายบริษัทต้องหาตัวเลือกทางการเงินอื่นอย่างการกู้ยืมเพื่อโซลาร์ ผู้ให้กู้จะให้เงินกู้ที่มีประกันและไม่มีประกันสำหรับบริษัท และองค์กรที่แตกต่างกันจะมีระดับการเข้าถึงเครดิตนี้ต่างกัน สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดคือการจำไว้ว่าเมือกู้เงินเพื่อโซลาร์มาคือการสร้างต้นทุนการเงินเพื่อการผลิตโซลาร์

 

4. การเช่าโซลาร์

หลายธุรกิจใช้ข้อได้เปรียบของอุปกรณ์การเงิน จากร้านเบเกอรี่ยืมเตาใหม่ไปจนถึงการทำให้เทคโนโลยีการเงินสำหรับธุรกิจตั้งต้นโต ในทำนองเดียวกันก็มีตัวเลือกหลากหลายสำหรับผู้ดำเนินงานธุรกิจที่จะยืมแผงโซลาร์มาเพื่อช่วยให้บริษัทลดการใช้พลังงานจากระบบและลดต้นทุนการจัดการ

 

5. การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

แม้ว่าแผงโซลาร์จะมีการออกแบบที่คงทน แต่การต้องเจอกับสภาพแวดล้อมรุนแรงประจำทำให้การบำรุงรักษาระบบเป็นประจำเป็นความรับผิดชอบ ไม่เหมือนกับการใช้งานในที่พักอาศัยซึ่งแผงมักจะเล็กและพึ่งพาแค่การบำรุงเมื่อจำเป็น ผู้บริหารสำหรับองค์กรธุรกิจไม่ควรรอจนปัญหาเกิดขึ้นในระบบของเขาก่อน

 

กลับ