บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์    แจ้งซ่อม   TH l EN

ลูกค้าสัมพันธ์ 065-050-5455 092-262-0760

บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

TH

เครื่องสำรองไฟฟ้า Chuphotic Diamond Smart MDS

 

เครื่องสำรองไฟฟ้า Chuphotic Diamond Smart MD800S

 

 

 

วันนี้จะมีแนะนำเคร่ืองสำรองไฟฟ้ารุ่น Diamond Smart MD800S ซึ่งตัวนี้เน้นการออกแบบให้ ใช้งานง่าย ได้ประสิทธิภาพ และการสำรองไฟฟ้าเต็มที่

 

ดีไซน์สวยงามดูล้ำสมัยน่าใช้งานกับเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Diamond Smart Series ที่มาพร้อมระบบการทำงานแบบ Line Interactive with Stabilizer ช่วยให้การรับมือปัญหาทางระบบไฟฟ้าเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นไฟตก ไฟเกิน ไฟกระพริบ ไฟกระชาก หรือไฟฟ้าดับก็ยังคงทำงานต่อไปได้ โดยมีแบตเตอรี่ขนาด 12V/9.4Ah ทำหน้าที่เก็บสำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานยามฉุกเฉินได้ทุกเวลา และมีวงจรป้องกันความเสียหายต่างๆ แบบครบวงจร เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าที่นำมาต่อพ่วงจะมีความปลอดภัยอยู่เสมอ เช่นป้องกันใช้ไฟฟ้าเกินกำลัง หรือไฟฟ้าลัดวงจรเป็นต้น 

 

เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Diamond Smart MD800S มาในขนาดเล็กกะทัดรัดประมาณ 108 x 330 x 160 มิลลิเมตร เพราะภายในมีแบตเตอรี่มาให้เพียงชุดเดียวเท่านั้น ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง 1-2 ชุด ได้สบายๆ หรือจะต่อพ่วงอุปกรณ์เน็ตเวิร์คอื่นๆ อีกเล็กน้อยได้ โดยตัวเครื่องรองรับการใช้กระแสไฟฟ้าได้สูงสุดที่ 480 วัตต์ ความจุแบตเตอรี่ขนาด 800VA ที่จะสำรองไฟฟ้าได้ราว 3-5 นาที (ขึ้นอยู่กับโหลดที่ใช้งานในขณะนั้นๆ ด้วย) เพื่อให้มีเวลาเซฟงานสำคัญๆ ที่ทำค้างไว้ หากไฟฟ้าดับเป็นเวลานาน 

 

ด้านหน้าตัวเครื่องดีไซน์ทันสมัยด้วยจอแสดงผลแบบดิจิตอล ที่สามารถแสดงรายละเอียดต่างๆ ได้มากมายพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นแรงดันไฟฟ้าขาเข้า แรงดันไฟฟ้าขาออก ความถี่ไฟฟ้า โหมดการทำงาน (AC, Battery) ระดับแบตเตอรี่ หรือระดับโหลดที่ใช้งานในขณะนั้นแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับรู้การทำงานของเครื่องสำรองไฟฟ้าในเบื้องต้นได้ดี แต่ถ้าต้องการดูรายละเอียด และปรับตั้งค่าใช้งานแบบละเอียดๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยในชุดอุปกรณ์มาตรฐานจะมาพร้อมซอฟต์แวร์ PowerMonitor ที่ออกแบบอินเทอร์เฟสมาเรียบง่าย ใช้งานได้คล่อง ช่วยให้ การวางแผนใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนด้านหลังตัวเครื่องจะมีเต้ารับให้ใช้งานทั้งหมด 3 ชุด โดยเป็นเต้ารับแบบ International ออกแบบมาได้แข็งแรงดีทีเดียว ใช้งานร่วมกับปลั๊กไฟแบบมาตรฐานในบ้านเราได้ทั้งหมด และเชื่อมต่อได้แน่นสนิทดีไม่มีปัญหา พร้อมเลือกใช้ Circuit Breaker แบบใหม่ที่สามารถกด Reset ได้ พร้อมใช้งานได้ทันที และมีระบบป้องกันไฟฟ้ากระชากทางสาย Tel/FAX, ADSL ได้เช่นกัน เพื่อความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ส่วนพอร์ต USB ก็เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ PowerMonitor เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Diamond Smart MD800S มาพร้อมวงจรการทำงานแบบ Line Interactive UPS ช่วยให้การรับมือกับกระแสไฟฟ้าได้กว้าง 145 โวลต์ - 275 โวลต์ ทำการปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติให้กระแสไฟฟ้ามีความสม่ำเสมอด้วยวงจร Stabilizer ให้คุณภาพไฟฟ้าได้ในรูปแบบ Pure Sine wave มีระบบการทดสอบความพร้อมในตัว (Auto self-test, Manual self-test) หากมีการใช้งานไฟฟ้าเกินกำลังที่โหลดมากกว่า 110% ตัวเครื่องจะส่งสัญญาณเตือนเป็นระยะเวลา 20 วินาที จากนั้นก็จะหยุดการทำงานอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัย ไม่ให้อุปกรณ์ต่อพ่วงได้รับกระแสไฟฟ้ามากเกินไป ซึ่งอาจจะเกิดความเสียหายได้ พร้อมทำการคายกระแสไฟฟ้า (ไฟกระชาก) ได้สูงสุด 220 จูลล์ภายในเวลา 2 มิลลิวินาที นอกจากนั้นแล้วเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Diamond Smart MD800S ยังมาพร้อมวงจรการควบคุม และชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ เช่นเดียวกับเครื่องสำรองไฟฟ้าขนาดใหญ่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด โดยใช้เวลาการชาร์จประมาณ 3- 9 ชั่วโมง และชาร์จแบตเตอรี่ได้อัตโนมัติแม้ตัวเครื่องปิดอยู่ก็ตาม มีระบบแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ เพื่อความพร้อมสำหรับการสำรองไฟฟ้าในทุกสถานการณ์นั่นเอง และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีกับมาตรฐาน ISO9001, ISO14001, มอก.1291-2545 และ CE/IEC62040

 

 

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel : 02-186-3010

Mobile : 092-262-0760
Line : @chuphotic (with @)
Email : ups@chuphotic.com
Website : www.chuphotic.com

 

กลับ