บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์    แจ้งซ่อม   TH l EN

ลูกค้าสัมพันธ์ 065-050-5455 092-262-0760

บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

TH

แนะนำ เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Pluto plus UPS ที่เหมาะกับคอมพิวเตอร์ กล้องวงจรปิดCCTV เครื่องคิดเงิน

วันนี้จะมาแนะนำ เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Pluto plus ที่มีขนาดมากมาย ตั้งแต่ 2000-3000 VA ที่สามารถรองรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้แก่อุปกรณืไฟฟ้าของคุณได้มาก สูงสุดถึง 1800W ไม่ว่าจะเป็นชุดคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กถึงใหญ่ได้หลายเครื่อง เครื่องPlaystation4 พร้อมTV เครื่องคิดเงิน หรือเครื่องสแกนนิ้ว ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม และมีจอแสดงผล LED ที่สวยงาม ล้ำสมัย ด้านหน้าของเครื่องสำรองไฟ มีจอ LCD ไว้แสดงผลของ สถานะตัวเครื่องขณะทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโหมดที่กำลังทำงาน กระแสไฟฟ้าขาเข้า , ขาออก , ปริมาณแบตเตอร์รี่ หรือโหลดที่จ่ายไฟออกไป ซึ่งมีรายละเอียดของเครื่องสำรองไฟบอกไปทั้งหมด 

ส่วนด้านหลังของตัวเครื่องจะมีเต้ารับแบบ International ให้ใช้งาน 3 ชุด ออกแบบได้แข็งแรง ทดสอบเชื่อมต่อปลั๊กในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้แน่นสนิทดีไม่มีปัญหา มั่นใจในการใช้งานในระยะยาวได้ดี และมีพอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องพีซีเพื่อทำงานร่วมกับโปแกรม Power Manager ซึ่งจะดูสถานะค่าการทำงานต่างๆ ได้อย่างละเอียดรวมถึงการย้อนดูคุณภาพของกระแสไฟฟ้าในแต่ละช่วงเวลาได้อีกด้วย

ทดสอบใช้งานกับเครื่องพีซีขนาดกลางๆ พร้อมรันโปรแกรม FurMark ทดสอบระบบไปด้วย ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ดี ตัวเลขที่ตัววัดกำลังไฟประมาณ 182 วัตต์ ซึ่งเป็นอัตราการใช้งานพลังงานทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ชุดนี้โดยที่ CHUPHOTIC Pluto plus PT800P ยังคงทำงานได้เป็นปกติทุกอย่างและยังมีกำลังไฟพอที่จะจ่ายให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกส่วนการทดสอบระบบสำรองไฟฟ้า เมื่อไฟฟ้าดับโดยทดสอบปิด-เปิดสวิทซ์สลับไป-มาระบบยังคงทำ งานได้แม่นยำคอมพิวเตอร์ทำงานได้เป็นปกติเหมือนเดิม ส่วนระยะเวลาการสำรองไฟฟ้าที่การใช้งานโหลด 30-40% ทำได้ประมาณ 8 นาที (และเหลือ ไฟฟ้าไว้ใช้งานอีกประมาณ 16%) PT800P ยังมีระบบทดสอบแบตเตอรี่อัตโนมัติ/เมนวล และการแจ้งเตือนสภาวะแบตเตอรี่เสื่อมสภาพเพื่อคอยเช็คระบบการสำรองไฟฟ้าหากว่าเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าดับ PT800P ยังคงสำรองไฟฟ้าได้ต่อเนื่องโดยรวมถือว่าเป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและมีระบบการทำงานที่แม่นยำไว้ใจได้

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel : 02-186-3010
Mobile : 092-262-0760
Line : @chuphotic (with @)
Email : ups@chuphotic.com
Website : www.chuphotic.com

สนใจดูสินค้าเพิ่มเติม

http://www.chuphotic.com/product-detail.php?t=1&g=&ID=8

 

กลับ